คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

LINE ID : @fahmui (มี @ ด้วยนะคะ)

ร้านไหมพรมฟ้ามุ่ย โชว์สต๊อกออนไลน์ ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ได้ 24Hrs. - จัดส่งสินค้าทั่วโลก ยินดีรับบัตรเครดิต และ มีบริการเก็บเงินปลายทาง ค่ะ

การสมัครสมาชิก M-Master

การสมัครเป็นสมาชิก M-Master คือ การสั่งซื้อสินค้าในราคาส่ง ไม่จำกัดขั้นต่ำ
ในระยะเวลา 1ปี, 3ปี และ 5ปี ตามแต่ละรูปแบบแพคเกจ โดยที่ ลูกค้าต้องมีความสามารถในการสั่งซื้อสินค้าเองผ่านเว็บไซต์ร้านค้าเท่านั้น ไม่มีรูปแบบงานบริการ สั่งซื้อผ่านแชตต่างๆ หรือทางโทรศัพท์ ต้องช่วยเหลือตนเองเป็นหลัก เพราะการซื้อแพคเกจนี้ ถือเป็นความได้เปรียบทางด้านต้นทุนของลูกค้าแล้ว เราจึงไม่มีบริการอื่นๆ เพิ่มเติมให้
คะแนนสะสม : ในการสั่งซื้อทุกครั้ง ให้ Log in ก่อนสั่งซื้อ เพื่อใช้สิทธิ์สะสมคะแนน แลกเป็นเงินสดส่วนลดในครั้งถัดไปได้ ตลอดอายุสมาชิก

ขั้นตอนการสมัครสมาชิก M-Master
1. สมัครสมาชิกแบบฟรีเข้ามาก่อน (ตรวจสอบอีเมล์ที่สมัครให้ถูกต้องด้วย)
2. ทำการสั่งซื้อแพคเกจจนเสร็จ ตามขั้นตอน
3. ชำระยอด และแจ้งโอนเข้ามาให้เรียบร้อย
4. ทางร้านจะอัพเดทสถานะสมาชิกให้ ภายใน 24 ชั่วโมง ณ วัน-เวลา ทำการ (อัพเดทให้วันไหน นับวันนั้นเป็นวันแรก), ให้ลูกค้าหมั่นตรวจสอบราคาที่เปลี่ยนแปลงไปจากหน้าจอ โดยการ Log in เข้าสู่ระบบสมาชิกเป็นระยะๆ หรือรอจนกว่า จะได้รับอีเมล์ยืนยันการจัดส่งแพคเกจให้ลูกค้าเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถสั่งซื้อสินค้าในราคาพิเศษได้ทันที ตามระยะเวลาอายุสมาชิก

อย่าตกใจ!
 หากสินค้าบางรายการ แสดงผลราคาส่งบ้าง - ไม่แสดงผลบ้าง หรือการจัดเรียงหน้าจอสินค้ามีความผิดเพี้ยนไปจากปกติ เนื่องจากระบบร้านค้านี้ เป็น platform จากต่างประเทศ เมื่อนำมาประยุกต์ใช้กับภาษาไทย (ซึ่งมีสระ-วรรณยุกต์จำนวนมาก) อาจส่งผลให้ รูปแบบการแสดงผลเกิดความไม่สวยงาม, จึงขอให้ อ้างอิงการสั่งซื้อ ตามราคาสินค้าในระบบตะกร้า ที่ประมวลผลขั้นตอนสุดท้ายเป็นหลัก ซึ่งคำนวณได้ถูกต้อง แม่นยำ ตามปกติ

การสมัครสมาชิก M-Master Service+

การสมัครสมาชิก M-Master Plus+ คือ การสั่งซื้อสินค้าในราคาส่ง ไม่จำกัดขั้นต่ำ
โดยมีผู้ช่วยเหลือทำออเดอร์ผ่านระบบให้  "เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชำนาญการซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์, ไม่มีอีเมล์เป็นของตนเอง และปัจจัยอื่นๆ - แต่ต้องการสินค้าราคาส่ง" ในระยะเวลา 1 ปี โดยทุกครั้งที่เปิดออเดอร์ จะต้องทำการสั่งซื้อสินค้าเข้ามาทางช่องทางแชตต่างๆ เท่านั้น อันได้แก่ Facebook Messanger หรือ Line ณ วัน-เวลา ทำการ เท่านั้น และ ไม่รับออเดอร์ทางโทรศัพท์ เนื่องจากขาดหลักฐานลายลักษณ์อักษรที่ชัดเจน
คะแนนสะสม : ขออภัยค่ะ, การสมัครสมาชิกในหมวดนี้ จะไม่มีคะแนนสะสมให้ค่ะ

ขั้นตอนการสมัครสมาชิก M-Master Service+
1. แจ้งความประสงค์สมัครสมาชิก มาที่ Line ID : @fahmui หรือ facebook ของทางร้าน
2. ทางร้านจะทำการเปิดบัญชีให้ หลังจากได้รับชำระค่าสมาชิก 500 บาท
3. ทางร้านจะแจ้งหมายเลขสมาชิกพิเศษให้, ทุกครั้งที่ลูกค้าต้องการสั่งซื้อสินค้า ให้แจ้งเลขสมาชิก เพื่อขอรับบริการเปิดออเดอร์ได้ตลอด 1 ปีเต็ม 

สมัครสมาชิก M-Master

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ตาราง รายการ

ต่อหน้า
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ตาราง รายการ

ต่อหน้า