คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

LINE ID : @fahmui (มี @ ด้วยนะคะ)

ร้านไหมพรมฟ้ามุ่ย โชว์สต๊อกออนไลน์ ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ได้ 24Hrs. - จัดส่งสินค้าทั่วโลก ยินดีรับบัตรเครดิต และ มีบริการเก็บเงินปลายทาง ค่ะ

การสั่งสินค้า

การสั่งซื้อสินค้า

หยิบสินค้าใส่รถเข็น

เมื่อถูกใจสินค้าชิ้นไหนแล้ว ให้กดปุ่ม "หยิบใส่รถเข็น" สินค้าดังกล่าวจะเลื่อนเข้าไปอยู่ในระบบตะกร้า (สังเกตด้านบนขวาของหน้าจอ) เมื่อได้สินค้าตามความต้องการแล้ว กดปุ่ม "ดูรถเข็นสินค้า" เพื่อแก้ไขตรวจสอบ เพิ่ม-ลด จำนวนสินค้าที่ต้องการอีกครั้ง หรือ "สั่งซื้อสินค้า" เพื่อเข้าสู่การเปิดใบคำสั่งซื้อ

ยืนยันคำสั่งซื้อ

เมื่อเลือกซื้อสินค้าจนพอใจแล้ว ให้กดปุ่ม "เข้าสู่ขั้นตอนการชำระเงิน" จากนั้น Login เข้าสู่ระบบ (หากคุณสมัครสมาชิกแล้ว) หรือสมัครสมาชิกใหม่เพื่อรับส่วนลดพิเศษเหนือระดับ และมีคะแนนสะสมต่างๆ เมื่อกรอกข้อมูลทั้งหมดแล้ว กดปุ่ม "ยืนยันคำสั่งซื้อ" และตรวจสอบอีเมล์หลักฐานคำสั่งซื้อในลำดับถัดไป

ตรวจสอบอีเมล์

เมื่อกดปุ่มสั่งซื้อสินค้าแล้ว คุณจะได้รับอีเมล์ 1 ฉบับในทันที ให้ login เข้าสู่ระบบอีเมล์ของคุณเพื่อเช็คเมล์จากร้านค้า กรุณาอ่านให้ละเอียดเพื่อสิทธิ์ประโยชน์ของตัวคุณเอง

โอนเงินค่าสินค้า

เมื่อข้อมูลทุกอย่างถูกต้อง "สามารถชำระยอดได้ทันทีไม่ต้องรอคอนเฟิร์มจากทางร้าน" ภายใน 3 วัน นับจากวันที่ได้รับอีเมล์ดังกล่าวนั้น หากเลยวันเวลาดังกล่าว ขอสงวนสิทธิ์ ยกเลิกออเดอร์ เพื่อนำสินค้าจำหน่ายให้กับลูกค้าท่านอื่นๆ ต่อไป

แจ้งชำระค่าสินค้า

จำเป็นต้องแจ้งโอนทุกครั้ง "สั่งซื้อช่องทางไหน - แจ้งโอนช่องทางนั้น" การแจ้งชำระค่าสินค้าได้ที่เมนูแจ้งการโอนเงินในเมนูด้านบน หรือคลิ๊ก "แจ้งการโอนเงิน"

รอรับสินค้า ตรวจสอบสินค้าที่ได้รับ

หลังจากแจ้งการโอนแล้ว รอรับสินค้าถึงมือภายใน "2-10 วันทำการ สำหรับภายในประเทศ" และ "3-40 วันทำการ สำหรับระหว่างประเทศ" ช้า-เร็ว ขึ้นอยู่กับระยะทาง และรูปแบบการจัดส่งสินค้า, กรุณาเก็บหมายเลขการจัดส่งสินค้าที่ได้รับทางอีเมล์ไว้จนกว่าจะได้รับสินค้า : เมื่อได้รับสินค้าแล้ว กรุณาตรวจสอบความถูกต้อง หากมีปัญหาเกี่ยวกับสินค้า กรุณาตรวจสอบความเป็นไปได้ภายใต้เงื่อนไข "งานประกันสินค้า"

ช่องทางสั่งซื้ออื่น

หากไม่สะดวกสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ สามารถสั่งซื้อสินค้าผ่าน Line ID : @fahmui ในวันเวลาทำการ
หรือ Facebook : Fahmuiyarn ในวันเวลาทำการ, ขออภัย ทางร้านไม่สะดวกรับคำสั่งซื้อผ่านทางโทรศัพท์ เนื่องจากพบปัญหาเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสาร และมักจะขาดหลักฐานที่ชัดเจน