คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

LINE ID : @fahmui (มี @ ด้วยนะคะ)

ร้านไหมพรมฟ้ามุ่ย โชว์สต๊อกออนไลน์ ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ได้ 24Hrs. - จัดส่งสินค้าทั่วโลก ยินดีรับบัตรเครดิต และ มีบริการเก็บเงินปลายทาง ค่ะ

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

ร้านไหมพรมฟ้ามุ่ย ภายใต้การจดทะเบียน "วิสาหกิจชุมชนกลุ่มฟ้ามุ่ย" ทำกิจการประเภท สั่งผลิต - นำเข้า - จำหน่าย ด้ายถัก, ไหมพรม, อุปกรณ์งานฝีมือ, ทั้งโครเชต์, นิตติ้ง, บล็อกไม้, บล็อกตะปู, knitting loom ในราคาถูกเป็นหลัก

ไหมพรมยอดนิยมของเรา ได้แก่ ไหมคอตตอนซอฟท์, ด้ายถักฝ้าย, ด้ายถักซัมเมอร์ซอฟท์ เบอร์ 16, ซึ่งเป็นเส้นใยที่คัดสรรมาอย่างดี และสั่งผลิตเองเฉพาะแบบของเรา เส้นจึงนิ่ม ใช้งานง่าย ถักสบาย ไม่เหมือนใคร

เรายังเป็นตัวแทนจำหน่าย ไหมพรมสำหรับเด็ก ไหมพรมเส้นใยธรรมชาติ ไหมแบมบู ที่เอาไว้ใช้ถักหมวกผู้ป่วยมะเร็ง / ผู้ทำเคมีบำบัด รวมไปถึงงานถักเพื่อโครงการ งานบุญต่างๆ เช่น ถักหมวกถวายพระสงฆ์ แม่ชี นักบวชต่างๆ หรือแม้แต่ ไหมพรมขนแกะ เส้นเล็ก - เส้นใหญ่ ไหมพรมแฟนซีราคาถูก ทุกประเภท สำหรับถักบริจาคเด็กผู้ยากไร้, ชาวเขา-ชาวดอย, ผู้อยู่ในถิ่นทุรกันดาร ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ตลอดหลายปีที่ผ่านมา

วัตถุประสงค์หลักของเรา คือ จำหน่ายสินค้าในราคาถูก ตอบสนองความสุข และกิจกรรมยามว่าง ของลูกค้าในทุกตลาดงานฝีมือ และรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่งแล้วจะกระจายสู่สมาชิกวิสาหกิจในเครือข่าย เราได้ร่วมเป็นหนึ่งในการบริจาคช่วยเหลือสังคม เด็กด้อยโอกาสทางการศึกษา แม้แต่สัตว์ยากไร้ไม่มีที่อยู่ รวมถึงงานการกุศลทะนุบำรุงวัดและศาสนา และอื่นๆ ที่พอจะเป็นหนึ่งในพลังมวลเล็กที่สามารถช่วยเหลือสังคมให้อยู่อย่างมีความสุขร่วมกันได้ และเราได้ยึดมั่น ปฏิบัติตนเช่นนี้มาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2553 เป็นต้นมา