การสั่งซื้อสินค้า & การจองสินค้า (ประกาศใช้งาน ณ วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2555 เป็นต้นไป) 

ทางร้านประสบปัญหาการสั่งจองสินค้าจากลูกค้าไว้เป็นจำนวนมากและไม่กลับมาชำระค่าสินค้า
หลายๆ ท่านสั่งจองไว้ข้ามเดือนแล้วหายไป อยู่ๆ ก็กลับมาเอาสินค้า ทำให้ทั้งทางร้านและลูกค้าที่รอสินค้าเสียสิทธิ์ในการเลือกซื้อสินค้ามาก
และพอการจองหมดอายุ ไม่มีสินค้าจะให้ กลายเป็นว่าทางร้านค้าโดนต่อว่าจนเสียความรู้สึกมากจนเกินจะบรรยายได้
ดังนั้น ทางร้านจึงขอความเห็นใจ และประกาศให้ "ชัดเจน" เพื่อเปลี่ยนรูปแบบการสั่งซื้อ & เปิดจองสินค้าดังต่อไปนี้

การสั่งซื้อสินค้า
ให้สั่งซื้อสินค้าผ่านระบบ, ทางอีเมล์, สั่งซื้อผ่านระบบ "สั่งซื้อสินค้าด้วยช่องทางลัด", สั่งซื้อผ่านแฟกซ์ ได้ รวมทั้งสิ้น 4 วิธีเท่านั้น
ไม่รับสั่งซื้อทางโทรศัพท์ "ขอย้ำว่าไม่รับสั่งซื้อทางโทรศัพท์" เพราะทางร้านโดนโกงแทบทุกคำสั่งซื้อ ขาดหลักฐานการยืนยันที่ชัดเจน
เมื่อสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว "ชำระค่าสินค้าได้ทันที ไม่มีคอนเฟิร์ม" ลูกค้าปลีก ให้ชำระยอดภายในเวลา 3 วัน, คู่ค้าราคาส่ง ให้ชำระยอดภายในเวลา 2 วัน

การจองสินค้า
(ลูกค้าที่รักการจอง ควรจะต้องอ่าน - และอ่านให้ครบ)ลูลูกค้าต้องเปิดใบคำสั่งซื้อด้วยตัวเองเหมือนการสั่งซื้อสินค้าทั่วไป ไม่รับจองผ่านช่องทางอื่นทั้งสิ้น ลูกค้าทั้งขาประจำและขาจร จะไม่มีการจองนอกรอบ ไม่มีการล็อค ซุกซ่อนสินค้า ทางร้านใช้มาตรฐานที่เท่าเทียมกันกับลูกค้าทุกท่าน ทุกประการ
เมื่อลูกค้าสั่งซื้อสินค้าตามปกติเรียบร้อยแล้ว ให้ติดต่อมาทางร้าน เพื่อขอเปิดจองสำหรับออเดอร์หมายเลขตามที่ลูกค้าได้ออกใบสั่งซื้อไว้
ระยะเวลาการชำระค่าสินค้าจะยืดจาก 3 วันเป็น 7 วัน กรณีที่ลูกค้า เปิดใบคำสั่งซื้อเพื่อจองสินค้าไว้แล้ว แต่ใกล้จะถึงกำหนด 7 วัน และยังไม่พร้อมที่จะชำระยอดด้วยกรณีใดๆ ก็แล้วแต่ หากต้องการยืดเวลาเพิ่ม ให้ติดต่อเข้ามาใหม่ "ซ้ำอีกครั้ง" เพื่อยีดเวลารอบที่ 2 ได้อีก 7 วัน
รวมทั้งสิ้น "สูงสุดไม่เกิน 14 วัน" ลูกค้าต้องดูแลและจัดการเวลาใบคำสั่งซื้อของตัวเอง เพราะอยู่นอกเหนือจากงานบริการตามมาตรฐานของเรา
ไม่มีการจองสินค้าที่กำลังนำเข้า, ไม่มีการจองสินค้าที่ไม่มีอยู่จริง, จองได้เฉพาะสินค้าที่มีอยู่ และแสดงผลจริงที่หน้าเว็บไซต์เรียบร้อยแล้วเท่านั้น

การแจ้งโอนค่าสินค้า
แนะนำว่า แจ้งโอนผ่านหน้าระบบก็เพียงพอแล้ว ทุกคำสั่งซื้อ ทุกการติดต่อสอบถาม ทุกการแจ้งโอน ทางร้านเช็ค - ตอบทุกคำถามผ่านทางอีเมล์ที่มีเข้ามาในระบบทุกฉบับ การแจ้งซ้ำซ้อนทำให้ลูกค้าสิ้นเปลืองเวลา และการโทรแจ้งมักไม่ค่อยมีผลต่อการดำเนินงาน เพราะขาดหลักฐานลายลักษณ์อักษรที่ชัดเจน 



จึงเรียนมาเพื่อทราบ, เชิญอ่านข้อมูลเกี่ยวกับการสั่งซื้อสินค้าด้านล่างต่อได้เลยค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


การสั่งซื้ิอสินค้ากับฟ้ามุ่ย แบ่งออกเป็น 4 ช่องทาง ดังต่อไปนี้
 
สำหรับการสั่งซื้อสินค้าในครั้งแรก >>>
ก่อนสั่งซื้อ เช็ครายละเอียดเบื้องต้นของสินค้าก่อนนะคะ (ตามภาพด้านล่าง)


1. สั่งซืือสินค้าผ่านหน้าระบบ "แนะนำวิธีนี้ดีที่สุด"

โดยมีขั้นตอนง่ายๆ ดังต่อไปนี้

   1) เลือกสินค้าที่ต้องการ โดยเช็ค "ยอดคงเหลือ : xxx หน่วย" ก่อน 

   2) เมื่อสินค้าที่ต้องการ มีจำนวนเพียงพอ ให้กดปุ่มสีชมพู "หยิบใส่รถเข็น"

   3) เมื่อเลือกสินค้าจนเป็นที่พอใจแล้ว มองไปด้านบนสุดของหน้าจอ คลิ๊กที่ "รถเข็นของฉัน (xxx รายการ)"

   4) แก้ไข/เพิ่ม/ลด จำนวนสินค้า และอัพเดทรถเข็นจนพอใจ จากนั้นกดปุ่ม "เข้าสู่ขั้นตอนชำระเงิน"

   5) ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าโดยลงทะเบียน หรือไม่ลงทะเบียนก็ได้ จากนั้นให้กรอกที่อยู่ในการจัดส่ง

   6) เลือก "วิธีการจัดส่งสินค้า" ตามความพอใจ (ราคาค่าจัดส่งอ้างอิงจากไปรษณีย์ไทย)

   7) กดปุ่มดำเนินการต่อไปเรื่อยๆ จนถึง "ตรวจสอบคำสั่งซื้อ" 

   8) กดปุ่ม "สั่งซื้อ"

   9) ลูกค้าจะได้รับอีเมล์คำสั่งซื้อ 1 ฉบับ กรุณาตรวจสอบรายละเอียด และชำระค่าสินค้าได้ทันที

 

2. ทางอีเมล์

     โดยระบุความต้องการสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อมาทางอีเมล์ ดังต่อไปนี้

     รหัสสินค้า - จำนวนสินค้าที่ต้องการ (ตรวจสอบจำนวนสินค้าคงเหลือที่แสดงผลก่อนสั่งซื้อด้วยนะคะ)

     ต้องการให้จัดส่งด้วยวิธีใด >>> พัสดุธรรมดา, ลงทะเบียน, อีเอ็มเอส

     ที่อยู่ในการจัดส่งสินค้า โดยระบุ ชื่อ - ที่อยู่ - เบอร์โทรติดต่อกลับ

     ส่งอีเมล์มาที่ fahmui@fahmui.com หรือ fahmuishop@gmail.com หรือ fahmui@live.com 

     ทางร้านจะ "อีเมล์ตอบกลับ" คำสั่งซื้อดังกล่าวภายใน 24 ชั่วโมง เมื่อทราบยอดแล้ว สามารถชำระค่าสินค้าได้ทันที

     หมายเหตุ : กรณีต้องการทราบยอดเร่งด่วน แนะนำให้สั่งซื้อผ่านระบบด้วยตนเอง

 

3. "สั่งซื้อสินค้าด้วยช่องทางลัด" ตรงเมนูหลักด้านบนเว็บไซต์ 

     วิธีนี้ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกสั่งผ่านระบบ หรือไม่มีอีเมล์เพื่อใช้งานเป็นประจำ 

     ให้กรอกข้อมูลตามช่องต่างๆ ที่ร้านได้ออกแบบไว้ และ "อย่าลืมเลือกรูปแบบการจัดส่งสินค้า" 

     ทางร้านจะ "ส่ง SMS เพื่อแจ้งยอด" คำสั่งซื้อดังกล่าวภายใน 24 ชั่วโมง เมื่อทราบยอดแล้ว สามารถชำระค่าสินค้าได้ทันที

     หมายเหตุ : กรณีต้องการทราบยอดเร่งด่วน แนะนำให้สั่งซื้อผ่านระบบด้วยตนเอง

 

4. ทางแฟกซ์ เบอร์ 056877618

     โดยระบุความต้องการสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อมาทางแฟกซ์ ดังต่อไปนี้

     รหัสสินค้า - จำนวนสินค้าที่ต้องการ (ตรวจสอบจำนวนสินค้าคงเหลือที่แสดงผลก่อนสั่งซื้อด้วยนะคะ)

     ต้องการให้จัดส่งด้วยวิธีใด >>> พัสดุธรรมดา, ลงทะเบียน, อีเอ็มเอส

     ที่อยู่ในการจัดส่งสินค้า โดยระบุ ชื่อ - ที่อยู่ - เบอร์โทรติดต่อกลับ

     ทางร้านจะ "โทรกลับเพื่อแจ้งยอด" คำสั่งซื้อดังกล่าวภายใน 24 ชั่วโมง เมื่อทราบยอดแล้ว สามารถชำระค่าสินค้าได้ทันที

     หมายเหตุ : กรณีต้องการทราบยอดเร่งด่วน แนะนำให้สั่งซื้อผ่านระบบด้วยตนเอง